Kiến Trúc

Vẻ hiện đại từ nhà mái Thái đẹp

Nhà mái Thái đẹp, 2 tầng với lối thiết kế cầu kỳ được rất nhiều gia chủ ưa chuộng. Với 2 tầng lầu, cả gia đình đã có thoải mái không gian để sinh hoạt và thư giãn. Kết hợp lối thiết kế kiến trúc nhà mái Thái khỏe khoắn, giúp gia chủ thể hiện được sự sành điệu, phong cách và gu thẩm mỹ.

Mặt tiền của mẫu nhà mái thái đẹp

Nhìn vào mặt tiền bạn có thể thấy được vẻ đồ sộ và bề thế của ngôi nhà.

Mặt nghiêng của nhà mái thái đẹp

Mặt nghiêng của căn nhà không quá khác biệt so với mặt chính diện. Vẫn là những chiếc cửa lớn bằng gỗ pha kính để làm điểm nhấn cho công trình.

Màu sắc hài hòa, sành điệu

Nhà mái Thái đẹp được phối cảnh nội thất với những tông màu rất tinh tế, nhã nhặn và sang trọng. Gam màu chủ đạo là trắng, be sữa và vàng nâu, điểm nhấn một chút ở phần mái có màu xanh tương tự với màu trời.

Mái nhà hiện đại, thời thượng

Giới thiệu về kiến trúc nhà mái Thái đẹp mà bỏ qua phần mái của ngôi nhà thì quả thật là thiết sót. Đặc điểm của mái Thái chính là mái dạng ngói và được xếp chồng lên nhau tạo thành một độ dốc hoàn hảo. Thiết kế của mái thái rất cầu kỳ, chi phí cũng cao tuy nhiên lại mang đến vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà.

Nhà mái Thái đẹp được REVITCTU thiết kế phù hợp với những gia đình có nhiều thành viên với những sở thích, cá tính khác nhau. Đây là mẫu nhà lý tưởng mà khách hàng có thể tham khảo thực hiện cho gia đình mình. Hãy liên hệ ngay với KTS của chúng tôi để được tư vấn về mẫu nhà đẹp trong mơ của bạn.

Leave Comments

0837496047
0837496047