Xử lý mùi hôi trong nhà vệ sinh

  1. Sử dụng các sản phẩm hấp thụ mùi hôi: Bạn có thể sử dụng các sản phẩm hấp thụ mùi hôi như tinh dầu thơm, nến thơm, hoặc các loại khử mùi khác để giảm thiểu mùi hôi trong phòng vệ sinh. Tuy nhiên, cần lưu ý không sử dụng quá nhiều sản phẩm này để tránh tác động đến sức khỏe.
  2. Sử dụng các loại sản phẩm vệ sinh: Hãy sử dụng các sản phẩm vệ sinh phù hợp để vệ sinh phòng tắm, bao gồm xà phòng, dung dịch vệ sinh, hoặc các chất tẩy rửa khác. Lưu ý sử dụng đúng sản phẩm và đảm bảo vệ sinh sạch sẽ các vùng bên trong bồn cầu và bồn rửa mặt.
  3. Đảm bảo thông gió tốt: Hãy đảm bảo phòng vệ sinh được thông thoáng tốt để giúp khử mùi hôi và tạo không khí trong lành cho phòng tắm. Hãy cài đặt hệ thống thông gió tốt hoặc mở cửa sổ để tạo lưu thông khí.
  4. Kiểm tra đường ống thoát nước: Kiểm tra đường ống thoát nước của phòng tắm để đảm bảo chúng không bị tắc nghẽn hoặc gây ra mùi hôi. Nếu phát hiện tắc nghẽn, bạn có thể sử dụng các sản phẩm khử tắc để giải quyết vấn đề này.
  5. Sử dụng các sản phẩm tự nhiên: Bạn có thể sử dụng các sản phẩm tự nhiên như giấm, baking soda, hoặc chanh để làm sạch và khử mùi trong phòng vệ sinh.

COMBO THÀNH THẠO REVIT A BỜ CỜ ĐẾN Z

 

Leave Comments

0837496047
0837496047